Tokyo: Edo-mae zushi
Tokyo - trái tim của đất nước Nhật Bản là một trong những địa điểm du lịch thực sự cuốn hút với món Edo-mae zushi sushi. Nhìn qua bên ngoài ta nghĩ cách chế biến khá đơn giản. Ta thấy rằng chỉ có vài miếng thịt được sắt thật mỏng hoặc hải sản sống đặt lên bề mặt một nắm cơm. Nhưng trong nền ẩm thực ở Nhật Bản, đồ ăn càng đơn giản càng đòi hỏi sự tinh tế. Thế nên, để làm ra được các loại shushi từ những nguyên liệu khác nhau trông đẹp mắt lại rất cuốn hút thì người chế biến phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể thành thục được. Điều Điểm mấu chốt chính là rất nhiều những kinh nghiệm cơ bản về cách sử dụng dao và cách lựa chọn những nguyên liệu cần sử dụng đó. Món Edo-mae zushi đứng thứ nhất trong danh sách các món ăn nổi tiếng nhất không nên bỏ lỡ khi du lịch tại đất nước Nhật Bản. Thú vị hơn các du khách đừng bỏ qua món sushi băng truyền ở rất nhiều các cửa hàng sushi ở Tokyo nhé. Thật tuyệt vời phải không nào?.
Osaka: Takoyaki
Món Takoyaki luôn được số lượng lớn cư dân Nhật Bản và cả khách du lịch yêu thích và say mê món ăn đường phố hấp dẫn này. Takoyaki được sử dụng nguyên liệu chính là bột tẩm gừng ngâm, bạch tuộc, hành lá. Trong quá trình chế biến, người làm bánh sẽ cho toàn bộ nguyên liệu vào một chiếc khuôn hình bán cầu. Chờ tới khi bánh chín, họ sẽ nhanh chóng lật nốt mặt còn lại để bánh được chín đều hai mặt thì khi ấy bánh đã chín hoàn toàn. Nhiều khách đã từng du lịch Nhật Bản chia sẻ rằng: vừa thưởng thức bánh Takoyaki, vừa xem phương pháp làm ra món bánh ấy quả là một trải nghiệm thực sự thú vị. Takoyaki là món bánh nổi tiếng và cũng rất phổ biến của thành phố Osaka và nơi đây chính là nơi khai sinh ra Takoyaki. Bởi vậy, khi vi vu Nhật Bản có dịp được nếm thử ẩm thực Nhật thì hãy đưa Oshaka vào sổ tay ẩm thực du lịch của bạn để được thưởng thức Takoyaki thơm ngon ngay tại quê hương nhé.
Nagasaki: Champon
Thêm một điểm đến với một món ăn ngon không thể bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản, Nagasaki: Champon. Champon có vẻ bề ngoài tương tự mì Ramen tuy nhiên lại có cách làm không giống với cách chế biến mì ramen. Thay vì được nấu riêng phần mì và nước dùng như ramen hay soba thì champon lại được nấu trực tiếp trong nồi nước dùng. Khi thưởng thức tùy vào mùa và khẩu vị của từng thực khách sẽ có thể cho thêm rau củ, thịt, chả cá và hải sản. Tại một số vùng biển giáp Hàn Quốc, món ăn này còn được cho thêm ớt cay nữa.
Bên cạnh đó Đại lý vé máy bay Venus còn chịu trách nhiệm cung cấp các loại vé máy bay quốc tế, nội địa giá tốt nhất: Vé máy bay đi Anh, vé máy bay du học Mỹ, vé máy bay Nhật , vé máy bay Hàn Quốc,....Liên hệ với Venus ngay từ bây giờ để được nhận những phong bao lì xì giá vé hấp dẫn nhân dịp khai xuân Bính Thân 2016 nhé.
Nagoya: Miso katsu
Tonkatsu là một món ngon có nguồn gốc từ Châu Âu được du nhập đến Nhật Bản vào khoảng những năm 1800. Nhưng đến nay, Tonkatsu đã trở thành một phần không thể thiếu trong nền ẩm thực Nhật Bản và xứng đáng là món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản. Nguyên liệu chính để chế biến món ngon này chính là thịt lợn được nhúng qua bột, sau đó mang thả vào chảo dầu đã được đun sôi và chiên giòn, chín đều 2 mặt. Khi thưởng thức sẽ phủ thêm lớp nước sốt miso ngọt ngọt cay cay nữa. Chính vì vậy mà món bánh này còn có tên là miso katsu. Tonkatsu được chế biến ở nhiều nơi tuy nhiên chỉ có Nagoya là nơi chế biến nó ngon nhất, đặc biệt nhất.
Cùng phòng vé Venus với tấm vé máy bay Nhật du lịch tới xứ sở hoa anh đào và thưởng thức thêm thật nhiều những món ăn thật hấp dẫn, nên thử một lần khi tới du lịch Nhật Bản để có thêm thật nhiều trải nghiệm cực kì thú vị. Venus luôn đồng hành cùng các du khách trong suốt chặng bay để quý vị có hành trình bay hoàn hảo nhất.
Gọi đến hotline của phòng bán vé máy bay đi Nhật giá rẻ để đăng ký vé máy bay giá thấp nhất nhất: (04) 627.335.68, 0915.385.643, (04) 858.555.72
Nguồn:vemaybayvenus.Com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét